Proofreading / Editing

Product  2 วัน

คำอธิบาย

บริการตรวจและแก้ไขไวยากรณ์ คุณภาพต่างชาติ ราคาคนไทย


ในสังคมปัจจุบัน คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากลของโลกที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย และเข้ามามีบทบาทสำคัญในวิถีชีวิตของผู้คนส่งผลให้ภาษาอังกฤษมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น เพราะถือเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการติดต่อสื่อสาร การศึกษารวมถึงการประกอบอาชีพทั้งในและต่างประเทศ แต่เรารู้ว่าพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษของแต่ละคนไม่เท่ากัน เราจึงให้ความสำคัญและเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้การใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น

อิคคิวเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษาด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี ในการแปลและเรียบเรียงภาษาให้ถูกต้องตามหลักภาษาศาสตร์และไวยากรณ์และรับงานแปลอย่างต่อเนื่องและหลากหลายรูปแบบ และมีประสบการณ์ในการ proofreading and editing ให้แก่นักเรียนไทยที่กำลังศึกษาอยู่ภายในประเทศและกำลังศึกษาอยู่ที่ต่างประเทศ เช่น การตรวจแก้ไขข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ การสะกดคำ การใช้ Tense และการวางโครงสร้าง โดยอิคคิวจะตรวจอย่างละเอียดและแก้ไขเรียบเรียงใหม่ ให้เหมือนเจ้าของภาษาเขียนเอง

อิคคิวทำงานแบบมืออาชีพค่ะ รับรองว่างานทุกชิ้นถูกต้อง ชัดเจน ส่งงานตรงเวลา และราคาเป็นกันเอง เพราะอิคคิวตรวจเอง ไม่ผ่านนายหน้าหรือตัวแทนใดๆทั้งสิ้น หลังตรวจเสร็จ มีการแสดงให้เห็นชัดเจนว่า อิคคิวแก้ตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อคุณลูกค้า หากมีจุดไหนที่ควรปรับแก้เนื้อหา อิคคิวจะคอมเมนต์ให้ด้วยคะ

อิคคิวให้ความสำคัญกับลูกค้า โดยเน้นทุกรายละเอียดของเนื้อหาเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า เพราะฉะนั้นงานของอิคคิวทุกชิ้นจะมี "คุณภาพสูง"และ "ราคาเป็นกันเอง" เมื่อเทียบกับศูนย์การแปลอื่นๆ


ราคา :

0.50 บาท / คำ (อิคคิวจะไฮไลท์คำที่ผิด-ถูกกำกับไว้เมื่อส่งงานคะ)


วิธีส่งมอบ :

ส่งมอบไฟล์งานทางอีเมลล์ เป็น Word File ลูกค้าสามารถแก้ไขไฟล์ได้


ขั้นตอนรับบริการแปลเอกสาร :

1. คุณลูกค้าส่งงานที่ต้องการตรวจมาที่อีเมล์ ik_henry@hotmail.com หรือโทรสอบถามเบอร์โทร 0887113667
2. อิคคิวจะประเมินราคาและระยะเวลาที่ใช้ในการตรวจพร้อมแนบเลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินตอบกลับทางอีเมล์
3. คุณลูกค้าชำระเงินก่อน 50% หลังจากนั้นโอนส่วนที่เหลือหลังจากเสร็จสิ้นงาน
4. อิคคิวจะส่งอีเมล์ยืนยันว่าได้รับเงินแล้ว จากนั้นจะเริ่มแปลและส่งงานกลับไปทางอีเมล์ที่ติดต่อมา


ติดต่อพูดคุย สอบถามบริการ
หรือส่งตัวต้นฉบับเพื่อประเมินราคาได้ 24 ชม.

E-mail : ik_henry@hotmail.com

Mobile : 0887113667 (อิคคิว)

Line : ikquesungje