Teaching Thai for Foreigner

฿ 200 Service  ทันที

คำอธิบาย

รับสอนภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ ที่ต้องการเรียนภาษาไทย


ในสังคมปัจจุบัน คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากลของโลกที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย และเข้ามามีบทบาทสำคัญในวิถีชีวิตของผู้คนส่งผลให้ภาษาอังกฤษมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น เพราะถือเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการติดต่อสื่อสาร การศึกษารวมถึงการประกอบอาชีพทั้งในและต่างประเทศ แต่เรารู้ว่าพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษของแต่ละคนไม่เท่ากัน เราจึงให้ความสำคัญและเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้การใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น

อิคคิวเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสอนภาษาด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี และรับงานสอนอย่างต่อเนื่องและหลากหลายระดับชั้น ทั้งประถมและมัธยม ทั้งชาวต่างชาติและนักเรียนไทย อิคคิวสามารถสอนได้เหมือนกับเจ้าของภาษา ใช้หนังสือเรียนที่มีคุณภาพ ใช้เทคนิคการสอนที่เข้าใจง่าย เป็นกันเอง สอนได้ทั้งที่บ้าน หรือสถานที่ที่คุณลูกค้าสะดวก รับรองว่าคุณลูกค้าจะพัฒนาการและผลการเรียนที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

อิคคิวทำงานแบบมืออาชีพ ด้วยราคาและคุณภาพที่คุณต้องประทับใจ หลากหลายผลงาน การันตีงานคุณภาพเหมือนกับเจ้าของภาษาสอนเอง งานด่วนก็รับนะคะ และไม่คิดเงินเพิ่มใดๆทั้งสิ้น เราทำงานนี้ด้วยหัวใจของคนรักงาน เราจะทำให้คุณแน่ใจว่า คุณจะได้รับงานที่มีคุณภาพจริงๆ

Dear All,
My name is IkQue. I am Thai. I graduated from a university in Faculty of Education, English major. I speak Thai. If you are foreigners who want to seek for Thai language teachers, I can help you improve writing, reading, speaking and listening. I had some experiences to be as the Thai tutor for foreigners who would like to learn more about Thai language and cultures. My teaching style is friend talk to friend. I know it takes time to learn basics in the beginning, so I will charge you only 200 Baht per hour. I can teach you whenever you are convenient. I would like to be your friend, more than earn money from you. :)


Thai language course for foreigners.

- Using for communication

- Listening, speaking, reading and writing skills.

- Daily life conversationราคา :

เริ่มต้นชั่วโมงละ 200 บาท
ขั้นตอนการรับบริการสอน:

1. คุณลูกค้าสอบถามรายละเอียดที่อีเมล์ ik_henry@hotmail.com หรือโทรสอบถามเบอร์โทร 0887113667
2. อิคคิวจะประเมินราคาและระยะเวลาที่ใช้ในการสอนพร้อมแนบเลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินตอบกลับทางอีเมล์
3. คุณลูกค้าชำระเงินก่อน 50% หลังจากนั้นโอนส่วนที่เหลือหลังจากเสร็จสิ้นงาน
4. อิคคิวจะส่งอีเมล์ยืนยันว่าได้รับเงินแล้ว จากนั้นจะเริ่มนัดเวลาเรียนกลับไปทางอีเมล์ที่ติดต่อมาคะติดต่อพูดคุย สอบถามบริการ
หรือส่งตัวต้นฉบับเพื่อประเมินราคาได้ 24 ชม.

E-mail : ik_henry@hotmail.com

Mobile : 0887113667 (อิคคิว)

Line : ikquesungje

  • จำนวน
฿200
฿200
  • จำนวน
รายการเรตติ้ง
รายการขาย0
เข้าชม2,325
IkQue
IkQue

วันที่สมัครสมาชิก: Jan 2016

ผู้ใช้ให้คะแนน
ยอดการขาย1

รายการที่เกี่ยวข้อง

Teaching
฿ 1,350
Teaching
฿ 500
Teaching
฿ 600
Teaching
฿ 1,350